Về Thạch Anh

Tôi hoan nghênh chuyến thăm của bạn đến trang web NONGSANTHACHANH của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm hiểu thêm một chút về chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và chúng tôi có thể giúp gì cho bạn.

Thành lập vào giữa năm 2017, nhưng Thạch Anh đã có cơ sở khách hàng, hệ thống nhất định, cùng hệ thống kênh đặc thù. Từ đây chúng tôi luôn cố gắng trên con đướng phát triển kinh doanh phân phối, sản xuất chế biến để trở thành một doanh nghiệp có uy tín dành cho người tiêu dùng.

Trong phân phối, chúng tôi chọn và cung cấp các sản phẩm từ các đối tác thương hiệu uy tín thông qua một chuỗi giá trị về lập kế hoạch, tổ chức, tiếp thị và hậu cần theo cách trực tiếp, hiệu quả và kinh tế nhất.

Chúng tôi yêu chuộng nguồn hàng hóa chất lượng cao, giá thành hợp lý và ưu tiên nâng cao chất lượng tư vấn, giao hàng cũng như các dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi tạo nên giá trị riêng cho công ty và làm phong phú thêm nguồn hàng hóa đáng tin cậy cho cửa hiệu, cho người tiêu dùng. Chọn Thạch Anh – là sự lựa chọn không cần suy nghĩ

Quan trọng là tâm chúng ta nghĩ, cách chúng ta làm, để không bao giờ làm bất cứ điều gì gây hại cho con người, cộng đồng và môi trường . Từ đây mọi thứ cùng nhau phát triển.
Trân trọng,
Thạch Anh

X