Về Thạch Anh

Tôi hoan nghênh chuyến thăm của bạn đến trang web NONGSANTHACHANH của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm hiểu thêm một chút về chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và chúng tôi có thể giúp gì cho bạn.

Vừa được thành lập vào giữa năm 2017, nhưng Thạch Anh đã có cơ sở khách hàng, hệ thống nhất định, cùng hệ thống kênh đặc thù. Từ đây chúng tôi luôn cố gắng trên con đướng phát triển kinh doanh phân phối, sản xuất chế biến để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh hơn.

Trong phân phối, chúng tôi chọn và cung cấp các sản phẩm từ các đối tác thương hiệu cho người tiêu dùng thông qua một chuỗi giá trị về lập kế hoạch, tổ chức, tiếp thị và hậu cần theo cách trực tiếp, hiệu quả và kinh tế nhất.

Trong sản xuất chúng tôi yêu chuộng nguồn nguyên liệu nông sản sạch, hỗ trợ giúp đỡ nông dân vùng miền tiêu thụ các sản phẩm từ trồng trọt. Bên cạnh đó, quá trình chế biến đạt chuẩn,Thạch Anh nói “KHÔNG” với các chế phẩm độc hại đến sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi tạo nên những món ăn từ nông sản sạch và làm phong phú thêm nguồn thực phẩm mang thương hiệu Việt.

Quan trọng là tâm chúng ta nghĩ, cách chúng ta làm, để không bao giờ làm bất cứ điều gì gây hại cho con người, cộng đồng và môi trường . Từ đây mọi thứ cùng nhau phát triển.
Trân trọng,
Thạch Anh

X